Tư vấn cách trang trí phòng thờ Đẹp Khoa học – Hợp phong thủy

Phòng thờ là không gian thiêng liêng nhất của gia đình, đó là nơi con cháu bày tỏ lòng hiếu thảo, kính trọng đến người đã mất. Vậy làm sao để có phòng thờ đẹp? Tiết lộ cách trang trí phòng thờ đẹp, hợp phong thủy.

Tư vấn cách trang trí phòng thờ Đẹp Khoa học - Hợp phong thủy

Tư vấn cách trang trí phòng thờ Đẹp Khoa học – Hợp phong thủy

Muốn có một phòng thờ đẹp và hợp phong thủy, bạn phải có những kiến thức cơ bản về nội thất và những quy luật phong thủy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách trang trí phòng thờ đẹp và thu hút tài lộc, thịnh vượng cho bản thân và gia đình.

Cách trang trí phòng thờ đẹp, hợp phong thủy.

Thứ nhất, cách bài trí bàn thờ đẹp, hợp phong thủy là không đặt bàn thờ ngay lối đi lại thường xuyên có nhiều người lui tới. Vì như vậy sẽ gây ồn ào làm mất đi sự yên tĩnh, trang nghiêm của nơi thờ cúng cần có.

Thứ hai, không nên kê bàn thờ đối đầu trực tiếp với cửa. Theo quan niệm phong thủy, cách bố trí này làm thoát khí tốt, gây trở ngại cho tài lộc của gia chủ. Nếu diện tích không cho phép mà phải đặt ở nơi nhiều người nhìn thấy thì nên dùng rèm để che bàn thờ lại, tạo sự kín đáo.

Tư vấn cách trang trí phòng thờ Đẹp Khoa học - Hợp phong thủy

Tư vấn cách trang trí phòng thờ Đẹp Khoa học – Hợp phong thủy

Thứ ba, không đặt bàn thờ ở gần nhà vệ sinh, nhà tắm. Vì đây là những nơi ô nhiễm, đặt bàn thờ nơi đây sẽ gây ô uế không gian thiêng liêng nơi thờ cúng, gây trở ngại cho tài vận của gia chủ.

Cuối cùng, không được đặt bàn thờ để người ngoài trông thấy toàn bộ không gian thờ thờ cúng. Vì đây là nơi thờ cúng nên phải đảm bảo sự trang trọng, tôn nghiêm, yên tĩnh. Cũng không được đặt bàn thờ ở nơi phía trên có những vật nặng đè lên.

Một số mẫu thiết kế cách trang trí phòng thờ đẹp

 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách bố trí phòng thờ đẹp hợp phong thủy. Hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được một phòng thờ ưng ý nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại bàn thờ, tủ thờ đa dạng, chất lượng. Nếu quý khách còn gì băn khoăn có thể liên hệ với chúng tôi qua: 098.6666.242 để được tư vấn thêm.