Thiết kế phòng thờ ở Đống Đa chuyên nghiệp từ A tới Z

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thiết kế phòng thờ uy tín có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của bạn. Bạn đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào? Hãy theo dõi bai viết sau đây để có thể biết được địa chỉ thiết kế phòng thở ở Đống Đa chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay nhé!

Thiết kế phòng thờ ở Đống Đa chuyên nghiệp từ A tới Z

Thiết kế phòng thờ ở Đống Đa chuyên nghiệp từ A tới Z

Khi tìm đơn vị thiết kế thi công phòng thờ sang trọng chắc hẳn bạn cũng mong muốn tìm được một công ty có kinh nghiệm để tiết kiệm thời gian cũng như có được sản phẩm thiết kế đúng theo ý mình đúng không nào?

Bàn Thờ Việt là một công ty được thành lập từ lâu, có tiếng trên thị trường. Công ty chuyên tư vấn, thiết kế phòng thờ vô cùng đẹp mắt và sang trọng, gây ấn tượng ngay từ lần đầu bước vào không gian phòng thờ. Các mẫu phòng thờ thì vô cùng đa dạng, tùy theo ý muốn, yêu cầu của gia chủ mà Bàn Thờ Việt sẽ thiết kế sao cho hợp với ý nguyện của gia chủ nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố tâm linh. Hơn nữa, Bàn Thờ Việt còn có đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, họ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của quý khách hàng.

Thiết kế phòng thờ ở Đống Đa chuyên nghiệp từ A tới Z

Gia chủ có thể Thiết kế nội thất phòng thờ theo phong cách hiện đại hoặc cổ điển, tùy theo phong cách thiết kế Nhà ở của mình. Mỗi phong cách nội thất phòng thờ đều mang trong mình nét đẹp riêng, phong cách hiện đại, thường sử dụng game màu sáng, màu vàng, toát lên vẻ thanh thoát, rộng rãi, đơn giản nhưng vẫn giữ được vẻ trang nghiêm, thành kính. Phong cách thiết kế phòng thờ cổ điển được trang trí chủ yếu là màu nâu đậm, thiết kế bàn thờ nhiều hoa văn đẹp mang lại vẻ đồ sộ, tôn nghiêm. Phòng thờ nhỏ có thể thiết kế các loại hình dưới đây:

 • Thiết kế phòng thờ gia đình
 • Thiết kế phòng thờ dòng họ
 • Thiết kế phòng thờ tổ tiên
 • Thiết kế phòng thờ gia tiên
 • Thiết kế phòng thờ Phật
 • Thiết kế phòng thờ công giáo
 • Thiết kế phòng thờ cúng
 • Thiết kế phòng thờ chung cư
 • Thiết kế phòng thờ biệt thự
 • Thiết kế phòng thờ sang trọng…

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu phòng thờ nhỏ, phòng thờ mini, phòng thờ sang trọng để phù hợp với diện tích không gian ngôi nhà của mình theo phong cách hiện đại hoặc cổ điển. Xem ngay +400 mẫu thiết kế Nội thất phòng thờ mini đẹp với không gian thanh tịnh để thể hiện lòng thành kính sâu sắc, đây là những mẫu phòng thờ Gia tiên, phòng thờ Phật hợp Phong thủy, rước lộc vào nhà thì có thể tham khảo thêm những mẫu phòng thờ do nội thất Bàn Thờ Việt thiết kế cho khách hàng dưới đây.

Những mẫu phòng thờ ở Đống Đa do Bàn Thờ Việt thi công

Những mẫu phòng thờ ở Đống Đa do Bàn Thờ Việt thi công Những mẫu phòng thờ ở Đống Đa do Bàn Thờ Việt thi công Những mẫu phòng thờ ở Đống Đa do Bàn Thờ Việt thi công Những mẫu phòng thờ ở Đống Đa do Bàn Thờ Việt thi công Những mẫu phòng thờ ở Đống Đa do Bàn Thờ Việt thi công

Nếu như quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế các mẫu phòng thờ đẹp, hãy liên hệ với công ty Bàn Thờ Việt của chúng tôi để có được không gian thờ cúng thiêng liêng nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 •  Địa chỉ Showroom: Số 2 BT2, Văn Quán, Hà Đông (đối diện cổng chung cư viện 103)
 •  Hotline: 098.6666.242 – 0975.516.686.